30 Điều nên và không nên và không nên làm trong tháng cô hồnNgoài ra, khu vực phía dưới bàn thờ gia tiên trong mỗi ngôi nhà cũng không nên để quá nhiều đồ đạc, nhất là đồ điện hay bể cá cảnh. Đây là điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy bởi nó sẽ khiến gia chủ trong mỗi gia đình đều bị hao hụt tài sản, tiền bạc ra đi như “lũ cuốn”.


Theo khoa học phong thủy, vị trí đặt bàn thờ đẹp là vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia chủ, thịnh vượng hay nghèo hèn, may mắn hay xui rủi. Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy theo tuổi gia chủ sẽ giải quyết được phần nào những điều xấu, kém may mắn trong gia đạo

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi kỷ mùi
Gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Thiên Thượng Hỏa, quẻ mệnh Chấn (Mộc). Các hướng tốt và xấu đối với việc đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Mùi là:


Tất nhiên là bạn nên chọn những cung tốt như: phúc lộc, sinh khí, tài vượng, diên niên,…để mong cho gia đình mình gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi, an khang thịnh vượng, gia tăng phúc thọ

Làm sao để có được một bàn thờ đẹp cho nhà chung cư
bàn thờ cho căn hộ chung cư

Cần lưu ý một số điều khi đặt bàn thờ
Trong mỗi một ngôi nhà thì luôn nên đặt bàn thờ ở vị trí trang trọng, có shplastic độ cao thích hợp để khi cúng mọi người tỏ đựợc sự ngưỡng vọng thành kính của mình với tổ tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *